Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.

Khai mạc Triển lãm “Quần đảo Hoàng Sa - Chủ quyền của Việt Nam”

Khai mạc Triển lãm “Quần đảo Hoàng Sa - Chủ quyền của Việt Nam”

Nhằm nâng cao nhận thức để phát huy lòng yêu nước, tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm của cán bộ, giảng viên, sinh viên và tuổi trẻ trong việc bảo vệ và khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa, được sự đồng ý của Thành ủy, UBND thành phố Đà Nẵng, hôm nay ngày 21/4/2014, Sở Ngoại vụ Đà Nẵng phối...

Xem thêm

Hội thảo Khoa học “Vật liệu composite từ trấu với polyethylene và polypro…

Hội thảo Khoa học  “Vật liệu composite từ trấu với polyethylene và polypropylene”

Hội thảo “Vật liệu composite từ trấu với polyethylene và polypropylene” diễn ra vào lúc 15h00 ngày 15/04/2013 tại phòng họp khu A, trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng với sự tham dự của Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng, Công ty TNHH Hợp Long Thành Đà Nẵng, các cán bộ, giảng viên, các học viên Cao học và sinh viên khoa Hóa Kỹ...

Xem thêm

Hơn 2000 thí sinh tham dự Kỳ thi Olympic sinh viên giỏi ĐHĐN năm 2014

Hơn 2000 thí sinh tham dự Kỳ thi Olympic sinh viên giỏi ĐHĐN năm 2014

Theo tin từ Ban tổ chức ký thi sinh viên giỏi Đại học Đà Nẵng năm 2014, tính đến ngày 15/4/2014 đã có tổng cộng 2086 thí sinh đăng ký dự thi 23 môn thuộc 7 nhóm môn thi.

Xem thêm

Sinh viên Trường ĐHBK-ĐHĐN tham dự Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần th…

Sinh viên Trường ĐHBK-ĐHĐN tham dự Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ IX năm 2014 tại Bình Dương

Nhằm tạo sân chơi cho các bạn Sinh viên Kiến trúc có cơ hội được học hỏi, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm học tập, Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc được tổ chức 2 năm một lần, do Hội KTS Việt Nam chủ trì. Festival 2014 với chủ đề “Hoa Đất Thủ” diễn ra tại Bình Dương từ ngày 11 - 13/ 4/ 2014 do Trường...

Xem thêm

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao Cán bộ viên chức Đại học Đà Nẵng lần thứ III n…

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao Cán bộ viên chức Đại học Đà Nẵng lần thứ III năm 2014

Sáng 12/4/2014, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao Cán bộ viên chức (TDTT CBVC) ĐHĐN lần thứ III năm 2014.

Xem thêm

Buổi nói chuyện về “Công ước Liên hợp quốc về Luật biển”

Buổi nói chuyện về “Công ước Liên hợp quốc về Luật biển”

“Theo Công ước Liên hợp quốc về Luật biển thì Trung Quốc không có bất kỳ một quyền nào để công bố đường lưỡi bò là của Trung Quốc và Hoa Kỳ không chấp nhận điều đó” – Đó là những lời khẳng định của Thiếu tá Patrick Lahiff, Cố vấn trưởng về pháp lý cho lực lượng Đặc nhiệm 73, Bộ tư lệnh Hậu cần Tây Thái Bình Dương trong...

Xem thêm

Khoa Kiến trúc Hội thảo chuyên đề “Trao đổi khoa học về sự phát triển Thành phố …

Khoa Kiến trúc Hội thảo chuyên đề “Trao đổi khoa học về sự phát triển Thành phố Đà Nẵng”

Nằm trong chương trình phối hợp giữa ĐH Nam Úc và Trường Đại học Bách khoa, Khoa Kiến trúc chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề “Trao đổi khoa học về sự phát triển Thành phố Đà Nẵng” với các tham luận về lịch sử phát triển thành phố và các định hướng phát triển đô thị Đà Nẵng tại Phòng hội thảo khu E trường ĐHBK vào lúc...

Xem thêm

Hội thảo khoa học “Kết cấu nhẹ trong xây dựng” tại Khoa Xây dựng Dân dụng và Côn…

Hội thảo khoa học “Kết cấu nhẹ trong xây dựng” tại Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp

Sáng ngày 31/03/2014 tại văn phòng khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, hội thảo khoa học với chủ đề “Kết cấu nhẹ trong xây dựng” đã diễn ra với hai bài báo cáo:

Xem thêm

Seminar Khoa học “Catch up and react with Application Development and Trends”

Seminar Khoa học “Catch up and react with Application Development and Trends”

Trong khuôn khổ hoạt động seminar khoa học với các doanh nghiệp, sáng thứ Hai ngày 31/03/2014 Khoa Công Nghệ Thông Tin (CNTT) trường Đại học Bách Khoa đã tổ chức buổi Seminar khoa học với chủ đề “Catch up and react with Application Development and Trends” với sự tham gia trình bày của ông Bùi Việt Phong, Phó Giám đốc công nghệ của công ty KMS Technology (TP HCM).  

Xem thêm

Đại học Đà Nẵng

41 Lê Duẫn, TP Đà Nẵng

Phân hiệu ĐHĐN tại KonTum

129 Phan Đình Phùng, Kon Tum

Trường Đại học Kinh tế

71 - Ngũ Hành Sơn - TP. Đà Nẵng

Khoa Y Dược

41 Lê Duẩn, Đà Nẵng

Trường Đại học Sư phạm

459 Tôn Đức Thắng - Đà Nẵng

Trung tâm Thông tin Học liệu

91a Nguyễn Thị Minh Khai, TP Đà Nẵng

Trường Đại học Ngoại ngữ

131 Lương Nhữ Hộc, Đà Nẵng

Trung tâm Phát triển Phần mềm

41 Lê Duẩn, Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Công nghệ

48 Cao Thắng - Đà Nẵng

Trung tâm Đào tạo Thường xuyên

158 Lê Lợi - Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin

Hòa Quý - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

Trung tâm Giáo dục Thể chất

62 Ngô Sỹ Liên, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2013 và học tập chuyên đề theo Chỉ thị 03-CT/TW của năm 2014

Chiều ngày 31/12/2013, tại hội trường F, Đảng ủy trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2013 và học tập chuyên đề theo Chỉ thị 03-CT/TW của năm 2014.

alt

Tham dự Hội nghị, có đồng chí Trần Văn Nam - Thành Ủy viên, Bí thư Đảng ủy Đại học Đà Nẵng; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng bộ Đại học Đà Nẵng; đồng chí Lê Kim Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể đảng viên trong Đảng ủy trường Đại học Bách khoa.

alt

Đồng chí Lê Kim Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Kim Hùng đã báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014. Nhìn chung, trong năm 2013, Đảng ủy Trường Đại học Bách khoa đã có nhiều kết quả đáng khích lệ trên các mặt công tác như: xây dựng ban hành chương trình, kế hoạch triển khai thực hiện kịp thời, hiệu quả các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chủ trương, nhiệm vụ của Đại học Đà Nẵng và Bộ GD&ĐT; lãnh đạo Nhà trường hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao; xây dựng các chi bộ, Đảng ủy vững mạnh toàn diện; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Báo cáo đã xác định rõ mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2014 là: Tập chung lãnh đạo thực hiện các chương trình hành động đã ban hành nhằm đưa nhanh Nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp đi vào cuộc sống; tiếp tục thực hiện đúng kế hoạch và hiệu quả đào tạo theo hệ thống tín chỉ; nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng chuẩn đầu ra; lãnh đạo thực hiện quy hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên đáp ứng yêu cầu phát triển của Nhà trường; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất theo hướng hiện đại hóa; mở rộng và nâng cao hiệu quả công tác hợp tác quốc tế, hoạt động NCKH&CN; tiếp tục thực hiện có hiệu quả chương trình đổi mới quản lý giáo dục, nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội và phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của khu vực miền Trung - Tây nguyên và cả nước.

Hội nghị cũng đã làm Lễ phát thẻ Đảng viên cho 14 đồng chí Đảng viên mới đợt tháng 7/2013 và tuyên dương khen thưởng cho 18 chi bộ đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh; Khen thưởng 04 chi bộ đạt “TSVM tiêu biểu”; Khen thưởng 38 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013.

alt

Các đồng chí nhận thẻ Đảng viên đợt tháng 7/2013.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Nam nhấn mạnh: Những thành tích trong năm học vừa qua của Đảng ủy trường Đại học Bách khoa là rất đáng biểu dương, thể hiện rõ qua báo cáo tổng kết của Đảng ủy nhà trường. Trong thời gian tới, bên cạnh việc thực hiện tốt những định hướng công tác Đảng đã được đề ra, Đảng ủy trường Đại học Bách khoa cần tập trung lãnh đạo tốt công tác chính trị tư tưởng, đặc biệt là trong tình hình thế giới và trong nước đang có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay. Trường Đại học Bách khoa cần đổi mới hơn nữa, tăng cường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của Nhà trường, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của đội ngũ cán bộ, giảng viên.

alt

Đồng chí Trần Văn Nam - Thành ủy viên - Bi thư Đảng ủy ĐHĐN

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Cung - Phó Bi thư Đảng ủy Nhà trường đã thông qua bản đăng ký phấn đấu xây dựng Đảng bộ trường đạt danh hiệu “ Trong sạch, vững mạnh” năm 2014.

alt

Khen thưởng 38 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tiếp sau Hội nghị, Đảng ủy trường Đại học Bách khoa đã triển khai học tập, quán triệt Chỉ thị 03-CT/TW theo chủ đề của năm 2014 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”.

Nhóm ngiên cứu - giảng dạy